Đất Nền

DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Hoàng Cát Center là dự án đất nền được quy hoạch bài bản, phát triển trở thành khu đô thị hiện đại, xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, lành mạnh trên diện tích khuôn viên 24 ha, cung cấp hàng trăm lô đất nền và các công trình tiện ích phục vụ đời sống của cư dân trong tương lai.

hoang cat center binh phuoc - DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước sở hữu vị trí tọa lạc đắt giá, nằm ngay ngay trong khu du lịch sinh thái Phước Hòa và khu Becamex, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành. Do đó, dự án được thừa hưởng mọi tiện ích cao cấp, hạ tầng xã hội đang phát triển đồng bộ ở khu vực này góp phần làm cuộc sống của cư dân thêm tiện nghi, phong phú hơn. Không chỉ lợi thế về quy mô, vị trí đất nền Hoàng Cát Center Chơn Thành được đầu tư hạ tầng hoàn thiện, nền móng vững chắc kiên cố cùng với đó là pháp lý rõ ràng minh bạch sổ hồng sở hữu riêng từng nền được xây tự do phù hợp với phong cách của gia chủ.

cong du an hoang cat center - DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bình Phước đã có những bước chuyển mình rõ rệt, thu hút đầu tư trong và người nước. Để đáp ứng sự phát triển của công nghiệp cũng như đón nhận làn sóng dịch chuyển nhân công, nhu cầu an cư của người lao động nhiều dự án bất động sản nhanh chóng được hình thành. Tuy nhiên ở địa phương này, vẫn thiếu vắng, khan hiếm các khu đô thị có quy mô và được đầu tư bài bản, đây chính là cơ hội để dự án Hoàng Cát Center vươn mình, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, thụ hưởng cho đến vui chơi giải trí của cư dân địa phương và các tỉnh thành lân cận, đồng thời dự án góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản của tỉnh Bình Phước.


// TỔNG QUAN DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

 • Tên dự án: Hoàng Cát Center
 • Loại hình: Đất nền
 • Vị trí: Nằm ngay trong khu du lịch sinh thái Phước Hòa và khu Becamex, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
 • Quy mô dự án: 24 ha
 • Số lượng đất nền Hoàng Cát Center Chơn Thành: 470 nền
 • Diện tích trung bình: Từ 100 m2 trở lên
 • Hạ tầng: Đường nội khu trải nhựa lộ giới 10 – 35m, lắp đặt hệ thống điện, nước, viễn thông, cống thoát nước, đèn chiếu sáng đầy đủ, xây dựng tự do…
 • Hình thức xây dựng: Tự do
 • Tính pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư

// VỊ TRÍ DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Dự án Hoàng Cát Center có tọa lạc ở khu vực trung tâm nằm trong khu phức hợp Becamex, thuộc địa phận xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Sở hữu vị trí mặt tiền tuyến phố quốc lộ 14 thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa, di chuyển đến nhiều khu vực cũng như tiếp cận nhanh chóng chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng.

vi tri du an hoang cat center - DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Vị trí Dự án khu đô thị Hoàng Cát Center

Hơn nữa, Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước cách không xa những khu công nghiệp trọng điểm: KCN Becamex, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc…vừa tiện cho cư dân di chuyển đến nơi làm việc và đặc biệt là phát huy lợi thế khai thác kinh doanh các loại hình dịch vụ như: khách sạn, nhà hàng, quán café, cho thuê nhà…làm gia tăng giá trị bất động sản sở hữu.

Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư dự án Hoàng Cát Center lại lựa chọn huyện Chơn Thành trong số rất nhiều các huyện khác của tỉnh Bình Phước là nơi phát triển sản phẩm của mình. Bởi Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, cách trung tâm thị xã Đồng Xoài chỉ 27 km, cách thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương 35 km và kết nối tới trung tâm Tp.HCM cũng khoảng 50 km. Với vị trí chiến lược, huyện Chơn Thành nói riêng, tỉnh Bình Phước nói chung được quy hoạch phát triển tương lai trở thành đô thị vệ tinh cho khu vực kinh tế Đông Nam Bộ. Tọa lạc ở khu vực này đã tọa sức hút rất lớn cho dự án đất nền Hoàng Cát Center Chơn Thành.

Đặc biệt, Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước hưởng lợi thế rất lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông,hạ tầng xã hội của huyện Chơn thành đang được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ, các trục đường huyết mạch kết nối liên vùng như: Quốc lộ 13 và quốc lộ 14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế; Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện; Trong tương lai, huyện Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Loa Lư chạy ngang qua địa bàn huyện; Đường sắt Xuyên Á… cùng với sự đầu tư xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ khác.

// TIỆN ÍCH DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Ngoài các tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hạ tầng hoàn thiện quy hoạch bài bản, hệ thống an ninh nghiêm ngặt dự án Hoàng Cát Center sở hữu khối tiện ích ngoại khu rất phong phú với đa dạng các loại hình dịch vụ được cung cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư như:

 • Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước liền kề các cụm công nghiệp trong điểm khu đô thị phước hợp công nghiệp BECAMEX, KCN Minh Hưng ,khu du lịch sinh thái Phước Hòa ,Khu công nghệ cao An Thái Bình Dương…
 • Chỉ mất từ 5 – 10 phút di chuyển là tới Trung tâm thương mại VinCom, Khu trung tâm tài chánh huyện Chơn Thành, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, cơ sở y tế, ngân hàng…
tien ich du an hoang cat center - DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Tiện ích Dự án Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

// MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Tổng diện tích quy hoạch dự án Hoàng Cát Center là 24 ha được phân khu hợp lý, khoa học, cung cấp 470 nền đất trung bình từ 100 m2 trở lên phù hợp với mọi nhu cầu sở hữu, kinh doanh, đầu tư.

mat bang phan lo du an hoang cat center - DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Mặt bằng Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

Hạ tầng của Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước rất được chú trọng với đường nội khu trải nhựa lộ giới từ 10 – 35 m, hệ thống mạng lưới điện, nước, cáp viễn thông, cống thoát nước, điện chiếu sáng đầy đủ…

hinh anh thuc te du an hoang cat center - DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER BÌNH PHƯỚC

Hình ảnh thực tế Dự án Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

// GIÁ BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN HOÀNG CÁT CENTER:
 • GIÁ BÁN: 2,3 TRIỆU/M2

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • ĐẶT CỌC 30 TRIỆU
 • Đợt 1: Thanh toán 50% và ký HĐ sau 5 – 7 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 2: Thanh toán 20% sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 15% sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1.
 • Đợt 4: Thanh toán 10% sau 90 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. CCCN
 • Đợt 5: Thanh toán 5% . Nhận sổ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 2

 • ĐẶT CỌC 30 TRIỆU
 • Đợt 1: Thanh toán 95% và ký HĐ sau 5 – 7 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 2: Thanh toán 5% và nhận GCN QSDĐ.
Rate this post

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button