Phong Thủy - Nhà Ở

Tư Vấn Phong Thủy Mua Bán – Sử Dụng BĐS Miễn Phí (Online)

Phong thủy trong mua bán, sử dụng bất động sản có tầ quan trọng thế nào? Vì sao nên được tư vấn phong thủy trước khi mua bán, sử dụng bất động sản?

Khi có nhu cầu mua – thuê bất động sản (BĐS), thường sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề thắc mắc như: Vị trí, giá thành, tiện ích, tính phong thủy,… để chọn được nơi phù hợp với bạn. Vì đó là những yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng qua lại trực tiếp lẫn nhau nên để chọn được BĐS phù hợp với nhu cầu, bạn thường mất rất nhiều thời gian tìm hiểu, phân tích, so sánh nhiều loại thông tin mà mình không thực sự chuyên.

Chương trình Hỗ Trợ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí tại 101home

Hiểu được điều đó, Chương trình Hỗ Trợ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí tại 101home sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Giúp bạn tự tin hơn khi mua bán – thuê BĐS tại thị trường Việt Nam.


10 Lưu Ý Khi Mua Bất Động Sản


Mua nhà đất là một quyết định rất quan trọng với nhiều người. Bởi không những có giá thành lớn mà với những người mua nhà để ở thì chúng còn mang giá trị tinh thần cực kỳ cao.

10 Lưu Ý Khi Mua Bất Động Sản

Để không phải hối hận bởi những quyết định của mình, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi mua BĐS:

 • Nên mua BĐS trong khả năng, không nên vượt quá năng lực – tạo gánh nặng về tài chính. 
 • Cần tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư, tránh rủi ro bị lừa đảo.
 • Chú ý về yếu tố phong thủy BĐS.
 • Tìm hiểu về khả năng thanh khoản của BĐS.
 • Kiểm tra kỹ về tính pháp lý của BĐS (các loại giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý).
 • Với trường hợp mua căn hộ chung cư, cần chú ý về các mốc thời gian thanh toán và hệ số lãi suất để tránh phát sinh những khoản phí không đáng có.
 • Cần minh bạch những loại phụ phí khi mua BĐS (thường những căn hộ chung cư sẽ có rất nhiều phụ phí hằng tháng).
 • Không nhận bàn giao lúc dự án chưa được nghiệm thu và hoàn tất các thủ tục pháp lý.
 • Kiểm tra kỹ về diện tích, nội thất trước lúc ký vào biên bản bàn giao.

Các Yếu Tố Phong Thủy Bất Động Sản Cơ Bản Bạn Cần Biết


Cho dù mua nhà để ở, để mua bán – kinh doanh hay để đầu tư thì yếu tố phong thủy đều có ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia chủ. Theo phong thủy nhà ở, không hề có một căn nhà nào hoàn toàn tốt hay hoàn toàn xấu, chỉ là chúng hợp hay không hợp với gia chủ mà thôi. 

Vì thế, ngoài những yếu tố như vị trí, giá thành, diện tích hay các tiện ích thì bạn nên biết về những yếu tố phong thủy cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn chọn được BĐS phù hợp với nhu cầu, với bản thân nhất.

Các Yếu Tố Phong Thủy Bất Động Sản Cơ Bản Bạn Cần Biết

Những yếu tố phong thủy BĐS cơ bản bạn cần biết:

 • Vị trí: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận viên, ngũ liên thông cận giáo” – một vị trí tốt khi gần chợ, gần sông, gần đường chính, gần công viên và trường học. Ngoài ra, cần tránh các khu nghĩa trang, bãi rác, nhà xác,… để hạn chế các nguồn năng lượng xấu bên ngoài.
 • Địa thế: Nhà có bằng phẳng không? Mặt đường cao hơn nhà không? Trục đường như thế nào? Về phong thủy, địa thế nhà với trục đường có ảnh hưởng rất lớn đến nguồn năng lượng đi vào nhà.
 • Hướng nhà, cung nhà: Hướng nhà, cung nhà có hợp phong thủy với gia chủ không? Hợp với cung mệnh của các thành viên trong gia đình không? Mở cửa chính có bị trực xung không? 
 • Bố cục nhà: Bố cục của ngôi nhà có vuông vức không? Cách sắp xếp phòng ốc như thế nào? Theo Bát Quái, ngôi nhà được phân thành 8 phương vị – đại diện cho các thành viên gia đình và các mặt trong đời sống của gia chủ. Nhà bị khuyết góc, thóp hậu quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các thành viên cũng như các mặt đời sống của gia chủ (sức khỏe, con cái, tài lộc…).
 • Các thế sát: các thế sát thường gặp gồm Thương sát, Xung bối sát, Cắt cước sát, Liêm đao sát, Đao trảm sát, Thiên trảm sát, Độc âm sát. Đây là những thế nhà đất không nên chọn, hoặc nếu bắt buộc chọn thì cũng phải cần có cách hóa giải phù hợp, tránh tai ương. 

Không phải lúc nào người mua nhà cũng chọn được những BĐS hợp phong thủy hoàn toàn 100%. Cho nên, bạn cần biết về những điều quan trọng nhất cần ưu tiên chọn, còn các điểm chưa thuận sẽ có cách hóa giải, khắc phục.

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Bất Động Sản Miễn Phí (online) của 101home


Tư vấn phong thủy mua bán - sử dụng BĐS miễn phí online

Là một trong những kênh thông tin và tư vấn miễn phí dành cho người yêu thích BĐS – chuyên cung cấp từ những kiến thức nền tảng về BĐS đến các ứng dụng phong thủy BĐS chuyên sâu thực tế, 101home tự tin cam kết:

 • Cung cấp những thông tin chính xác về phong thủy BĐS theo nhu cầu (đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn,…).
 • Tư vấn những vấn đề phong thủy mà người mua bán – thuê BĐS thường bị rối.
 • Tạo môi trường trao đổi thông tin lành mạnh về các mô hình BĐS trên thị trường.
 • Chia sẻ kinh nghiệm khắc phục các điểm xung khắc / chưa hợp phong thủy trong BĐS.

Chương trình hỗ trợ là miễn phí qua các kênh online như: email, chat, zalo (088 8020227)

Đăng ký liên hệ tư vấn ngay về phong thủy bất động sản

Gửi ngay thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé

5/5 - (2 bình chọn)

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button