Phong Thủy - Nhà Ở

101 Phong Thủy Phòng Trẻ Em Dân Môi Giới BĐS Cần Biết

Trẻ em là đối tượng chưa nhận biết được nhiều về phong thủy. Tuy nhiên trong một gia đình, trẻ em lại là những người cần được quan tâm nhiều nhất. Vì thế việc lưu ý đến 101 phong thủy phòng trẻ em dân môi giới BĐS cần biết là điều mà mỗi seller BĐS cần nắm để có thể tư vấn rõ hơn cho khách hàng của mình, từ đó nâng cao khả năng chốt sale hơn.


1 Hướng Phòng Trẻ Em Hợp Phong Thủy

Nói đến phòng trẻ em chúng ta sẽ nói đến phòng ngủ. Không giống như người lớn, vị trí và hướng phòng ngủ trẻ em không lựa chọn theo tuổi và bản mệnh. Hướng phòng trẻ em theo phong thủy sẽ được chọn theo nhiều yếu tố đảm bảo phù hợp trong ngũ hành.

phong thủy phòng trẻ em
Dân môi giới BĐS cần nắm rõ hướng phong thủy phòng ngủ cho trẻ

Hướng tốt nhất dành cho các bé trai đó chính là phía Đông và phía Nam. Đối với các bé gái, hướng phòng ngủ tốt nhất sẽ là Đông Nam. Hai vị trí này rất tốt cho sự phát triển sức khoẻ của trẻ, làm cho trẻ năng động, đáng yêu

Những phòng ở vị trí phía Tây, theo ngũ hành thì thuộc hành Kim, cũng có thể dùng làm phòng cho trẻ nhỏ, vì vẫn đón được ánh nắng buổi chiều. Nhưng phòng ở vị trí này lại chỉ tốt cho giấc ngủ của trẻ chứ không phù hợp làm phòng chơi cho trẻ.

>>> Kiến thức tổng hợp về phong thủy hướng nhà nhân viên môi giới bất động sản nên tham khảo. Khi có nhu cầu mua nhà đất, mối quan tâm đầu tiên của khách hàng chính là thế đất và hướng nhà. Bởi phong thủy hướng nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của gia chủ cũng như mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

2 Vị Trí Đặt Giường Cho Trẻ Hợp Phong Thủy

Bên cạnh hướng phòng, hướng đặt giường ngủ phù hợp cho trẻ em cũng hết sức quan trọng, vì giấc ngủ chất lượng sẽ giúp trẻ phát triển về thể chất tối ưu.

Trường hợp gia đình có 1 bé, vị trí đặt giường của trẻ cùng phương với vị trí đặt giường của bố mẹ. Trong phong thủy, điều này có ý nghĩa dung hòa hạnh phúc trong gia đình. Trường hợp gia đình có 2 bé, nên tư vấn vị trí đặt giường của 2 bé cùng 1 hướng để nâng cao tình cảm với nhau hơn.

thiết kế phòng trẻ em hợp phong thủy
Đối với gia đình 2 bề, nên đặt giường ngủ các bé theo 1 hướng

Ngoài ra, một số thiết kế phòng trẻ còn gợi ý thêm một số lưu ý về vị trí đặt giường phù hợp với mệnh của từng bé:

  • Vị trí giường ngủ cho bé mệnh Kim nên kê theo mệnh Thổ. Tức là Tây hoặc Tây Bắc.
  • Vị trí giường ngủ cho bé mệnh Mộc nên kê theo mệnh Thủy. Tức là Đông, Bắc hoặc Đông Nam.
  • Vị trí giường ngủ cho bé mệnh Thủy nên kê theo mệnh Kim. Tức là Bắc, Tây hoặc Tây Bắc.
  • Vị trí giường ngủ cho bé mệnh Hỏa nên kê theo mệnh Mộc. Tức là Đông, Nam hoặc Đông Nam.
  • Vị trí giường ngủ cho bé mệnh Thổ nên kê theo mệnh Hỏa. Tức là Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

3 Màu Sắc và Tranh Treo Trong Phòng Trẻ Phù Hợp

Màu sắc của nội thất trong phòng trẻ có ảnh hưởng lớn đến tâm tính của trẻ. Đầu tiên nên chọn những màu nhạt, thanh nhã, không được chọn những màu mang tính kích thích như màu đỏ sẫm, tím sẫm hoặc đen để tránh kích động trẻ. Thích hợp nhất là những màu nhạt như xanh lam, màu xanh của cỏ, vàng nhạt, hồng nhạt.

Treo tranh trong phòng cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến sự trưởng thành của trẻ. Trên vách tường treo những tranh theo chiều hướng thiên nhiên cây cỏ, tránh những tranh về kinh dị, ngôi sao ca nhạc, minh tinh trang điểm lòe loẹt, cũng như tranh về thần thánh.

Nội dung của các tranh này không có lợi cho trẻ, có thể làm biến đổi tính cách trẻ, không thuận theo sự phát triển tự nhiên của trẻ.

phòng trẻ em hợp phong thủy
Mẫu phòng ngủ màu vàng dành cho bé
phòng trẻ em hợp phong thủy
Mẫu phòng màu màu cam dành cho trẻ em
phong thủy phòng trẻ em
Mẫu phòng màu xanh dành cho trẻ em
phòng trẻ em hợp phong thủy
Mẫu phòng màu hồng dành cho trẻ em

>>> Kiến thức hay nhân viên bất động sản nên tham khảo về phong thủy màu sơn nhà để có sự tư vấn phù hợp, thuyết phục nhất đến khách hàng – Nếu chọn màu sơn hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ đem lại tài lộc, may mắn và sức khỏe đến với các thành viên trong gia đình. Ngược lại, màu sơn tương khắc sẽ mang đến nhiều điều không may cũng như mâu thuẫn trong nhà.

4 Chọn Mặt Sàn Trong Phòng Trẻ Hợp Lý

Trẻ thường có tính hiếu động, mặt sàn trong phòng phải có tính ma sát. Có thể lựa chọn trải thảm trong phòng trẻ bởi có độ mềm sẽ tránh làm đau trẻ khi bị ngã trong những tình huống bất ngờ xảy ra. Lý tưởng hơn là dùng cả hai cách, bên dưới dùng ván sàn có tính ma sát, bên trên trải một lớp thảm trải sàn.

Tuy nhiên nhược điểm của trải thảm là dễ hút bụi, vì vậy gia đình cần vệ sinh hút bụi thường xuyên giúp không khí trong lành, bảo vệ đường hô hấp và da cho trẻ.

Phong thủy phòng trẻ em
Mặt sàn trong phòng phải có tính ma sát, vừa có độ mềm để đảm bảo an toàn cho trẻ

5 Lưu Ý Khác Về Phong Thủy Phòng Trẻ Em

  • Để tạo được diện tích lớn nhất cho trẻ hoạt động, vui chơi thì đồ đạc trong phòng không được quá nhiều, cũng như bàn ghế, tù cũng hạn chế.
  • Trẻ con thì thường hiếu động, thích tuỳ đâu thì vẽ đó, rất hay tuỳ ý vẽ lên tường hoặc bất cứ nơi nào chúng thích. Vì vậy, có thể treo một tấm bảng trắng nơi dễ nhìn thấy để trẻ có thể tự do viết vẽ. Như vậy vừa không phá vỡ tính trật tự trong phòng, lại phát huy được tính sáng tạo của trẻ.
  • Các đồ nội thất trong phòng phải có tính liên kết cao, không gây trở ngại cho di chuyển và có thể dễ dàng thay đổi vị trí trong một không gian.
  • Với phòng ngủ của trẻ, không nên thiết kế gần bếp hoặc WC để tránh mùi bay vào phòng.

>>> Kiến thức tổng hợp về phong thủy phòng ngủ nhân viên tư vấn bất động sản cân tham khảo. Bởi vì, phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong căn nhà. Nắm được những yếu tố này sẽ giúp bạn tạo được sự tin, yêu của khách hàng, chốt sale dễ dàng hơn.


Vừa rồi là những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề 101 phong thủy phòng trẻ em dân môi giới BĐS cần biết. Với những thông tin này, chắc chắn dân sale bất động sản sẽ là người đem đến những điều tốt nhất cho các bé trong tương lai.

Xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác tại Blog BĐS

5/5 - (1 bình chọn)

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button