Tin Tức Bất Động Sản [ Hot ]

BĐS Chơn Thành – “Điểm Sáng” Đầu Tư Bất Động Sản Bình Phước

Chơn Thành là khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước với thế mạnh về cơ sở hạ tầng và quỹ đất rộng lớn. Nằm gần các khu công nghiệp lớn, Chơn Thành thu hút mạnh dòng vốn FDI đổ bộ. Hiện tại, huyện đang sở hữu 6 khu công nghiệp với tổng diện tích 3.800 ha – chiếm gần một nửa số khu công nghiệp toàn tỉnh. Với những lợi thế trên, BĐS Chơn Thành trở thành điểm đầu tư sáng giá của tỉnh Bình Phước.

đầu tư bất động sản chơn thành
Bản đồ Huyện Chơn Thành

Tiềm Năng Bất Động Sản Chơn Thành

Theo đề xuất thu hút FDI của tỉnh, Bình Phước dự tính quy hoạch khoảng 70.000 ha đất cho mục đích xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao, đô thị và công nghiệp, đặc biệt chú trọng vào 3 khu công nghiệp chính yếu của tỉnh. Quá trình này hình thành làn sóng di cư lao động (cả chuyên gia và lao động phổ thông) tạo nên sự tăng trưởng của nhu cầu nhà ở.

Dự kiến năm 2030, Bình Phước vươn lên trở thành tỉnh có GRDP công nghiệp thuộc TOP đầu cả nước và đến năm 2025 trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại. Với hướng đi trên, dự đoán BĐS Bình Bước sẽ trở thành “tâm điểm” đầu tư trong tương lai.

Theo dòng phát triển của Bình Phước, huyện Chơn Thành cũng trở thành vùng đất hứa trong tương lai với cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Huyện đang sở hữu 737.65 km đường, trong đó:

  • 441 Tuyến đường xã, liên xã dài 552.803 km.
  • 15 Tuyến đường huyện dài 101.603 km.
  • 4 Tuyến đường tỉnh dài 40.942 km.
  • 3 Tuyến đường quốc lộ dài 49.82km.
giá bất động sản chơn thành
Tiềm năng phát triển bất động sản Chơn Thành ngày càng cao

Nổi bật là tuyến quốc lộ 13 chạy qua địa bàn huyện dài 17.56 km nối liền Chơn Thành – Bình Dương – Hồ Chí Minh (hướng nam) và Chơn Thành – huyện Hớn Quản – thị xã Bình Long – huyện Lộc Ninh – Campuchia (hướng Bắc); tuyến quốc lộ 14 dài 6.79 km, nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam với Tây Nguyên.

Hệ thống giao thông thuận lợi khi nằm giữa giao lộ 3 quốc lộ kết hợp với tuyến cao tốc Đắk Nông – Chơn Thành nên thời gian di chuyển tới các tỉnh thành lân cận được rút ngắn, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Tốc độ phát triển của Chơn Thành cũng cao hơn so với các huyện khác của tỉnh Bình Phước. Hiện tại, thị trấn Chơn Thành đạt tiêu chí đô thị loại IV và là trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa xã hội toàn huyện.

Bất Động Sản Chơn Thành Thu Hút Đầu Tư Của Nhiều Doanh Nghiệp Lớn

Với sự phát triển của các khu công nghiệp, hệ thống giao thông thì cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội theo đó cũng được huyện Chơn Thành đẩy mạnh đầu tư, mang hình hài của một đô thị hiện đại. Các khu thương mại – dịch vụ, khu đô thị mới, hiện đại và đẳng cấp mọc lên ngày càng nhiều.

đầu tư bất động sản chơn thành
Chơn Thành đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến

Theo phân tích, với lợi thế về tự nhiên, quỹ đất, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện của Chơn Thành, tương lai BĐS khu vực này có nền tảng để phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được điều đó, nhiều chủ đầu tư BĐS bắt đầu rót vốn xây dựng dự án tại huyện này.

  • Dự án Cát Tường Parkhouse do công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường đầu tư nằm ở trục đường Nguyễn Văn Linh. Với tổng vốn đầu tư 193 tỷ đồng, Cát Tường Parkhouse cho ra mặt hệ thống nền nhà liền kề, nhà xã hội trên diện tích 83.281,9 m2 với nhiều tiện ích nội ngoại khu nổi bật.
  • Dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước do Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước rót vốn. Sản phẩm dự án gồm đất nền, nhà phố kết hợp với tiện ích nội ngoại khu đầy đủ trên nền diện tích 52 ha. Giá bán dự kiến thấp nhất là 900 triệu đồng.
  • Dự án Phúc Hưng Golden do công ty TNHH MTV Xây dựng phát triển Địa Ốc Xanh đầu tư xây dựng với loại hình sản phẩm đất nền, nhà phố. Vị trí dự án nằm ở đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Sự đổ bộ của nhiều dự án tầm cỡ hứa hẹn khuấy động thị trường bất động sản Chơn Thành trong thời gian tới. Sự đầu tư chỉn chu của các “ông lớn” tạo nên bộ mặt đô thị mới tại nhiều vùng Chơn Thành, tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước.


Vừa rồi là các phân tích về tiềm năng bất động sản Chơn Thành chi tiết nhất. Tham khảo nếu có ý định đầu tư.

Rate this post

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button