Quản Lý Vận Hành

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Savills Việt Nam do ông Neil MacGregor làm Tổng Giám đốc. Với quy mô hoạt động mở rộng, Savills Việt Nam mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam thuộc Tập đoàn Savills – thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills là thương hiệu toàn cầu chuyên về nghiên cứu, phát triển, tư vấn, vận hành…bất động sản. Tại Việt Nam, Savills phát triển 22 năm và phủ rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội. Một số dự án tại Hà Nội do Savills quản lý vận hành như Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…

Đến nay, Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam.

Hiện nay, đội ngũ nhân sự của Savills tại Việt Nam có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với mối quan hệ thân thiết cùng đội ngũ Châu Á Thái Bình Dương, giúp đưa ra các tư vấn thị trường chuyên sâu tại các quốc gia thuộc Châu Á.

Hơn 600 chuyên gia toàn cầu, cùng nhiều đội ngũ tư vấn cấp cao đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới giúp Savills tạo ra nhiều các công cụ kết nối dữ liệu từ các danh mục bất động sản với các thông tin thị trường cùng hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia Savills nằm trong Hiệp hội Các Chuyên gia Bất động sản Hoàng Gia (RICS) nên có chuyên môn cao và tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty Savills Việt Nam

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAVILLS VIỆT NAM

+ Mua hoặc bán bất động sản

Savills Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện cả về bất động sản thương mại (văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, mặt bằng bán lẻ), bất động sản nhà ở (căn hộ, penhouse, biệt thự, căn hộ dịch vụ, studio), bất động sản quốc tế (tại Úc, Anh)…

Các dịch vụ của Savills được thiếp lập nhằm tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng cũng như đồng hành giải quyết các quy trình giao dịch mua & bán phức tạp. Với vốn kiến thức thị trường sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm, Savills đảm bảo các khách hàng sẽ nhận được các lời khuyên phù hợp nhất.

+ Tư vấn

Savills Việt Nam tư vấn cho chủ sở hữu nhà ngắn hạn, khách hàng lần đầu tiên mua nhà hay là chủ đầu tư của một dự án thương mại. Các tư vấn của Savills đều được nghiên cứu kỹ cho phù hợp với từng danh mục đầu tư.

+ Đầu tư

Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản nhà ở hay khách sạn, đội ngũ chuyên gia của Savills luôn sẵn lòng hỗ trợ cho những nhu cầu đầu tư của các bạn.

Chuyên môn của Savills được khẳng định bởi đội ngũ nghiên cứu thị trường hàng đầu và kho dữ liệu phong phú giúp đưa ra các phân tích xu hướng thị trường chính xác. Ngoài ra, Savills cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến đầu tư như bán và chuyển nhượng, thẩm định và tư vấn định giá.

+ Thuê hoặc cho thuê

Savills Việt Nam hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu cho thuê, muốn đầu tư mua-để-thuê, hay có nhu cầu tìm kiếm mặt bằng văn phòng… Đội ngũ cho thuê của Savills luôn đưa ra các lời khuyên chính xác nhất, tại cả mảng thương mại và nhà ở.

Savills trở thành nhà tư vấn cho thuê và truyền thông cho TNI Holdings Vietnam

+ Dịch vụ khách thuê

Savills Việt Nam phát triển đội ngũ tư vấn và đại diện khách thuê toàn quốc để tư vấn các khách hàng doanh nghiệp không chuyên về thị trường bất động sản Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ bất động sản đa dạng, Savills không chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp thuê chuyên về thị trường bất động sản mà còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho những khách thuê khác. Đội ngũ tư vấn của Savills trải rộng trên khắp Việt Nam, châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

+ Quản lý bất động sản

Savills Việt Nam quản lý nhiều loại hình bất động sản, từ trung tâm thương mại, dự án chung cư, cao ốc văn phòng hay khu đô thị.

Sun Grand City Ancora Residence sẽ do Savills vận hành

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Savills cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. Bên cạnh đó, Savills cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.  

+ Nghiên cứu

Savills Việt Nam cung cấp các lời khuyên cũng như phân tích về thị trường trên khắp Việt Nam, chi tiết về các mảng nghiên cứu thị trường thương mại, nhà ở hay các báo cáo chuyên sâu.

+ Định giá

Các chuyên gia tại Savills cung cấp dịch vụ định giá bất động sản toàn diện đối với cả dự án thương mại và nhà ở. Tư vấn cho các chủ đầu tư, ngân hàng và các bên quản lý quỹ, hay công ty phát triển bất động sản.

Dịch vụ Định Giá kết hợp với đội ngũ nghiên cứu thị trường sẽ đưa ra cho khách hàng các tư vấn phát triển cả về đầu tư, lên kế hoạch, phát triển dự án và định giá sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

THÀNH TỰU SAVILLS VIỆT NAM

Năm 2017, Công ty Savills Việt Nam đã giành được hai giải thưởng danh giá cho “Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất” và “Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương. Với các giải thưởng này, Savills chứng tỏ chất lượng dịch vụ của mình.

Tuy nhiên, năm 2018 là năm doanh nghiệp này chính thức dừng tham gia các giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) và sử dụng chi phí tham dự vào những hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Với cam kết phát triển các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, Savills đã phát động chiến dịch “Savills Cares” từ đầu năm 2018, trong đó, các chi phí dành cho việc tham gia giải thưởng của Savills sẽ hoàn toàn được chuyển sang dùng cho các hoạt động từ thiện. Theo đó, trong năm Savills đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. Trong chương trình Học bổng “Hướng đến thành công”, Savills ký hợp tác với Blue Dragon cung cấp 10 học bổng toàn phần cho các trẻ em và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 25 năm vừa qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) là một phần không thể tách rời trong giá trị cốt lõi của công ty, làm nên uy tín và thành công của thương hiệu ở quy mô toàn cầu.

ĐƯA CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN LÝ, VẬN HÀNH THÔNG MINH

Property Cube là ứng dụng công nghệ được phát triển bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Savills. Property Cube là một hệ thống phần mềm quản lý thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng trên ứng dụng điện thoại và website. Đây là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê.

Cụ thể, phần mềm sẽ cập nhật và nắm bắt thông tin về tòa nhà, khu dân cư. Các thông tin liên quan trực tiếp đến đời sống cư dân như các hoạt động phòng chống dịch bệnh, các chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy, phòng chống côn trùng, thay đổi nội quy tòa nhà… luôn được cập nhật tự động và lưu trữ trực tuyến tại ứng dụng Property Cube.

Property Cube còn có tính năng “Đặt tiện ích” giúp cư dân dễ đặt chỗ, đăng ký lịch sử dụng phù hợp và nắm đầy đủ thông tin về các tiện ích nội khu của dự án.

Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể đăng ký trực tuyến dịch vụ “Yêu cầu sửa chữa tại nhà” giúp tiết kiệm thời gian, và hạn chế các bất tiện phát sinh.

Property Cube đã được đưa vào sử dụng tại nhiều dự án thuộc quản lý của Savills Việt Nam tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tại danh mục hơn 100 dự án do Savills quản lý tại Việt Nam, phần mềm Property Cube đã được triển khai tại hơn 70 dự án từ năm 2019, đạt hiệu quả cao tại nhiều dự án cao cấp. Tại Hà Nội, Property Cube được đánh giá là điểm cộng lớn cho cuộc sống cư dân tại khu đô thị Splendora, chung cư cao cấp Seasons Avenue, CT4 Vimeco, Gold Tower, Embassy Garden và Starlake.

Với mục tiêu hướng tới cung cấp thêm sự tiện nghi cho khách hàng và đối tác thông qua việc ứng dụng yếu tố công nghệ vào quản lý và vận hành dự án, Savills đặt mục tiêu tiếp tục triển khai phần mềm Property Cube tại nhiều dự án hơn trong năm 2021

Rate this post

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Back to top button
Call Now Button