Phong Thủy - Nhà Ở

101 Phong Thủy Phòng Họp Dân Môi Giới BĐS Cần Biết

Phòng họp là nơi quan trọng của một doanh nghiệp. Nơi đây gắn với nhiều sự kiện, cuộc trao đổi có tính quyết định lớn, đồng thời cũng là nơi những ý tưởng mới được ra đời. Vì vậy việc nắm vững 101 phong thuỷ phòng họp dân môi giới BĐS cần biết là điều vô cùng cần thiết đối với seller bất động sản.

Anh chị em rất dễ dàng có kinh nghiệm để sắp đặt cho phòng họp của công ty mình chuẩn phong thủy, hỗ trợ cho sự phát triển của đội nhóm. Cũng như tự tin tư vấn cho khách hàng của mình nếu seller nào đang kinh doanh mảng sản phẩm mua bán/cho thuê văn phòng, phòng họp.


Trong Phong Thuỷ Phòng Họp, Dân Môi Giới BĐS Cần Lưu Ý Gì?

Để có được một phòng họp hoàn hảo ta cần xét đến rất nhiều yếu tố. Từ vị trí, màu sắc, chất liệu, vật dụng đều phải đảm bảo sao cho thật hài hoà, khoa học, tiện lợi. Đồng thời cũng phải đảm bảo về phong thuỷ, sao cho vượng khí được đảm bảo, tính sáng tạo được nâng cao. Những yếu tố này kết hợp với nhau sẽ giúp cho công ty tăng thêm về sáng tạo và tài vận.

phong thủy phòng họp dân tư BĐS
Kiến thức cần biết về phong thủy phòng họp

1 Vị Trí Phong Thuỷ Phòng Họp

Để bố trí được một phòng họp chuẩn, điều đầu tiên cần phải lưu ý đó chính là vị trí. Theo các chuyên gia phong thuỷ, vị trí đặt phòng họp thích hợp nhất sẽ nằm ở giữa hoặc cuối văn phòng. Với vị trí này hiệu suất làm việc của công ty sẽ được cải thiện hơn, các cuộc họp được thành công hơn và mang nhiều tài lộc về sau hơn.

Lý do đặt phòng họp tại vị trí này hợp với phong thủy nhất là vì đây là vị trí tốt để điều hòa nhân khí. Khi khách đi từ cửa chính vào sẽ không đến thằng phòng họp mà phải đi qua các phòng ban. Vì vậy mà nhân khí sẽ được tích tụ ở các phòng ban khác thay vì tích tụ ở phòng họp. Từ đó giúp cho phòng họp giữ được nhiều tài lộc hơn.

>>> Tham khảo thêm kiến thức hay về phong thủy nhà hàng, quán ăn – Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc mua, xây dựng nhà hàng hay quán ăn của người dân Việt Nam. Vì thế, nắm vững được kiến thức phong thủy sẽ rất hữu ích đối với các sale bất động sản trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng.

2 Vị Trí Của Người Chủ Trì Cuộc Họp

Trong một cuộc họp bao giờ cũng sẽ có một người chủ trì. Người này là người điều hành chính và cũng là người quyết định phần lớn đến thành công của một cuộc họp. Do đó vị trí này cần được đặt nơi phù hợp phong thủy để tăng vượng khí cho phòng họp.

thiết kế phòng họp hợp phong thủy
Vị trí người chủ trì rất được quan trọng về mặt phong thủy

Trong phong thủy, ghế của người chủ trì cuộc họp nên để quay lưng vào tường. Phần trước người chủ trì nên hướng ra phía cửa và đặc biệt phải nhìn bao quát được toàn bộ không gian.

Không nên đặt vị trí người chủ trì dưới thanh dầm ngang. Cũng không được để ghế dựa lưng vào tường hoặc ở gần phòng vệ sinh. Những vị trí này không những phạm phong thủy mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

>>> Kiến thức tổng hợp về phong thủy nhà nghỉ, khách sạn dành cho các seller đang kinh doanh mảng cao cấp này. Trong kinh doanh thì phong thủy nhà đất là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự ổn định – phát đạt – thịnh vượng của người chủ.

Phong Thủy Nội Thất Phòng Họp

3 Chọn bàn họp phong thủy

Khi chọn bàn họp hợp phong thủy cần chú ý đến các yếu tố như hình dáng, kích thước, màu sắc… Mỗi yếu tố đều có vai trò phong thủy riêng và kết hợp với nhau để tạo nên loại bàn hợp phong thủy nhất cho mỗi văn phong.

Về màu sắc: Để chọn màu bàn họp hợp phong thủy thường được dựa vào bản mệnh của người đứng đầu công ty. Như vậy, theo quan niệm của phong thủy nó sẽ rất hút lộc và công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Có thể tham khảo theo bảng màu dưới đây:

chọn màu bàn họp phù hợp với phong thủy
Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Về hình dáng: Khi chọn dáng bàn chúng ta có tâm lý chung là, làm sao có hình dáng đẹp nhất. Tuy nhiên ngoài việc chọn bàn đẹp nếu để ý chọn bàn đúng phong thủy sẽ có nguồn năng lượng tốt cho nhân viên, cũng như tạo sự tiện lợi trong làm việc.

Có nhiều hình dáng bàn họp khác nhau và mỗi loại bàn có ý nghĩa riêng. Ví dụ: bàn tròn kích thích những ý tưởng mới nhưng khiến người làm việc khó có vẻ tập trung. Hay bàn vòng cung sẽ tạo nên cảm giác an toàn, tích tụ nguồn năng lượng tích cực hơn…

mẫu bàn họp hợp phong thủy
Một mẫu bàn họp bầu dục phù hợp phong thủy

4 Chọn ghế họp phong thủy

Với ghế phòng họp cũng vậy, ngày nay các loại ghế rất đa dạng. Tuy nhiên môi cần lưu ý loại ghế có sự phù hợp và cân đối với bàn.

Có thể tham khảo các loại ghế lưới, ghế xoay, ghế da,… những chiếc ghế này vừa đảm bảo phong thủy lại mang đến sự sang trọng. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các loại ghế chân tĩnh điện, có lưng tựa và tay vịn được làm bằng nỉ hoặc da.

5 Vị trí bàn ghế họp theo phong thủy

vị trí bàn họp hợp phong thủy
Môi giới BĐS cần lưu ý vị trí bàn ghế phòng họp phù hợp với phong thủy

Khi đã lựa chọn được loại bàn và ghế phòng họp phù hợp phong thủy thì cần phải biết cách sắp xếp sao cho phù hợp. Trong phong thủy, để tránh sự bất đồng quan điểm nhất có thể thì không nên sắp xếp bàn ghế theo dạng song song. Cũng không nên bố trí tách biệt vị trí của người chủ trì, hai bên hai dãy có khoảng trống rộng. Những cách bài trí phòng họp này sẽ dễ gây nên bất hòa và mâu thuẫn.

>>> Kiến thức hay về phong thủy căn hộ chung cư nhân viên tư vấn bất động sản nên tham khảo. Bời vì, trong quá trình làm nghề, căn hộ chung cư là mô hình dân môi giới BĐS rất hay gặp. Bởi đây là một trong những loại hình nhà ở khá phổ biến tại các thành phố lớn.

Ánh Sáng – Yếu Tố Phong Thủy Phòng Họp Rất Quan Trọng

Một phòng họp nếu có đầy đủ ánh sáng sẽ mang lại nhiều sinh khí hơn. Cung cấp năng lượng cho các thành viên và bảo vệ đôi mắt của tất cả mọi người. Nên phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện cho hài hòa. Vì dù phòng họp có bố trí nhiều bóng điện nhưng không có ánh sáng tự nhiên thì cũng rất bí bách và không mang lại sự tối ưu trong phong thủy.

phong thủy cho phòng họp
Phòng họp đầy đủ ánh sáng mang lại nhiều sinh khí, vừa bảo vệ sức khỏe

>>> Tổng hợp kiến thức hay về phong thủy văn phòng dành cho các selller đang tư vấn, môi giới bất động sản mảng này. Phong thủy văn phòng được xem là yếu tố tạo nên sự thoải mái cho người làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Tạo nên sự thịnh vượng cho công ty.


Hi vọng với bài viết 101 phong thủy phòng họp dân môi giới BĐS cần biết này đã giúp các seller có thêm kinh nghiệm hơn trong sự nghiệp của mình. Hãy theo dõi thêm những bài viết của chúng tôi tại Blog BĐS để sưu tập nhiều hơn những phong thủy về bất động sản khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button