Đầu Tư - Kinh DoanhPhong Thủy - Nhà Ở

101 Phong Thủy Nhà Hàng/Quán Ăn Dân Môi Giới BĐS Cần Biết

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc mua, xây dựng nhà hàng hay quán ăn của người dân Việt Nam. Vì thế, nắm vững được kiến thức phong thủy sẽ rất hữu ích đối với các sale bất động sản trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng.

Bài viết 101 phong thủy nhà hàng/quán ăn dành cho dân môi giới bất động sản sẽ giúp bạn bổ sung vào hành trang kiến thức của mình những điều mới.


Trong phong thủy, vị trí nhà hàng/quán ăn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, sự thịnh vượng trong kinh doanh. “Toạ sơn hướng thủy” được xem là vị trí rất tốt cho một nhà hàng hay quán ăn. Phía trước có nước non mang đến lộc và vận khí tốt, phía sau có núi bao bọc vững chắc.

phong thủy cho nhà hàng quán ăn
Vị trí nhà hàng “Toạ sơn hướng thủy”

Các vị trí không nên đặt nhà hàng, quán ăn:

  • Nơi có nhiều tòa nhà cao tầng xung quanh: điều này sẽ khiến khách hàng và nhân viên có cảm giác bức bối, khó chịu khi ăn uống và làm việc. Bên cạnh đó, những tòa nhà cao tầng cũng có thể áp chế tài lộc của nhà hàng, quán ăn.
  • Đường lớn đâm thẳng vào cổng nhà hàng, quán ăn: đường lớn được coi là đường xung sát. Khi nó hướng thẳng vào sẽ làm hao tổn tài lộc và ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Các vật nhọn, góc nhọn chĩa vào nhà hàng, quán ăn: cũng tương tự như đường lớn đâm thẳng, nó sẽ làm hao tổn tiền tài, hoạt động kinh doanh trì trệ.

>>> Bài viết hay về kiến thức phong thủy cho căn hộ chung cư dân tư vấn, môi giới BDDS cần biết.


Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button