Đầu Tư - Kinh DoanhPhong Thủy - Nhà Ở

101 Phong Thủy Nhà Hàng/Quán Ăn Dân Môi Giới BĐS Cần Biết

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc mua, xây dựng nhà hàng hay quán ăn của người dân Việt Nam. Vì thế, nắm vững được kiến thức phong thủy sẽ rất hữu ích đối với các sale bất động sản trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng.

Bài viết 101 phong thủy nhà hàng/quán ăn dành cho dân môi giới bất động sản sẽ giúp bạn bổ sung vào hành trang kiến thức của mình những điều mới.


Bên cạnh vị trí, yếu tố ánh sáng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của nhà hàng, quán ăn. Khách hàng thường muốn đến những nơi có đầy đủ ánh sáng, vui tươi.

Vì vậy nên cân bằng cả việc sử dụng ánh sáng tự nhiên (ánh sáng năng lượng mặt trời) và ánh sáng nhân tạo (các loại đèn chiếu sáng).

kiến thức phong thủy nhà hàng, quán ăn
Cân bằng cả việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo

Một số gợi ý về hệ thống ánh sáng hợp phong thủy:

Hướng Màu sắc đèn đặc trưng hợp phong thủy
Đông Xanh biển, xanh lá cây
Đông Nam Màu xanh lá cây, màu cam, màu vàng
Tây và Tây Bắc Màu  vàng, màu trắng
Nam Màu vàng, cam, đỏ
Bắc Màu trắng, xanh biển
Đông Bắc Màu cam, vàng
Trung tâm Màu vàng , màu trắng

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button