Đầu Tư - Kinh DoanhPhong Thủy - Nhà Ở

101 Phong Thủy Nhà Hàng/Quán Ăn Dân Môi Giới BĐS Cần Biết

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc mua, xây dựng nhà hàng hay quán ăn của người dân Việt Nam. Vì thế, nắm vững được kiến thức phong thủy sẽ rất hữu ích đối với các sale bất động sản trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng.

Bài viết 101 phong thủy nhà hàng/quán ăn dành cho dân môi giới bất động sản sẽ giúp bạn bổ sung vào hành trang kiến thức của mình những điều mới.


Cây xanh

Để hợp phong thủy và giúp cho nhà hàng, quán ăn hoạt động kinh doanh tốt. Người chủ có thể trồng các loại cây phù hợp với mệnh của mình.

  • Mệnh Kim: Kim tượng trưng cho kim loại, đá trong lòng đất. Vì thế, những loại cây xanh thích hợp với người chủ là cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây lan ý.
  • Mệnh Mộc: những người mệnh mộc nên bài trí nhiều cây xanh, hòn non bộ để có thêm nhiều may mắn, tài lộc. Những loại cây như cây kim ngân, cây vạn niên thanh, cây ngọc bích hay cây thường xuân,.. sẽ là hợp với mệnh của chủ nhà hàng.
phong thủy nhà hàng quán ăn
Cây phong thủy trong nhà hàng, quán ăn
  • Mệnh Thủy: người mệnh thủy nên chọn những loại cây sau để bố trí trong nhà hàng, quán ăn của mình: cây lưỡi hổ thái, cây phát tài phát lộc, cây tùng la hán, cây lan chi.
  • Mệnh Hỏa: Hỏa tượng trưng cho sức nóng, lửa. Vì vậy, người mệnh hỏa có thể chọn các loại cây như cây hồng môn, cây phú quý, cây kim tiền, cây vạn lộc, cây cẩm nhung đỏ.
  • Mệnh Thổ: các cây thích hợp với mệnh thổ như cây lưỡi hổ, cây sen đá nâu, cây xương rồng, cây lan hồ điệp vàng sẽ mang đến tài lộc và sự thịnh vượng trong kinh doanh.

>>> Tham khảo bài viết hay về kiến thức phong thủy văn phòng dân tư vấn BĐS cần biết để tư vấn khách hàng hiệu quả nhất. Văn phòng hợp phong thủy là yếu tố tạo nên sự thoải mái cho người làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc

Chuông gió

Đây cũng là một vật trang trí mang lại nhiều may mắn. Chuông gió có thể kêu gọi được nguồn cát khí cho nhà hàng, quán ăn.

Ngoài ra, tranh phong thủy và đồng tiền may mắn cũng được rất nhiều sử dụng trong trang trí để mang lại phong thủy tốt cũng như tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng, quán ăn.

phong thủy tốt cho nhà hàng quán ăn
Chuông gió có thể kêu gọi được nguồn cát khí cho nhà hàng, quán ăn

Đa số những người kinh doanh nào cũng rất xem trọng phong thủy khi quyết định xây dựng, đầu tư hay mua một nhà hàng, quán ăn. Vì vậy, nắm được kiến thức phong thủy nhà hàng/quán ăn là điều cực kỳ cần thiết đối với mỗi sale bất động sản.


Hi vọng những người môi giới bất động sản sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên đây.

Kiến thức hay về phong thủy, nhà đẹp cho dân môi giới bất động sản tại Blog BĐS.

Rate this post

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button