Tin Tức Bất Động Sản [ Hot ]

Bất động sản Manda Real chia sẻ yêu thương đến gia đình khó khăn trên địa bàn xã Nha Bích

Sau làn sóng đại dịch Covid-19, Manda Real lại tiếp tục hành trình đóng góp giá trị cho cộng đồng, đồng cảm và chia sẻ yêu thương đến những gia đình hoàn cảnh khó khăn tại xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Ngày 18-1 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất động sản Manda Real – đơn vị hiện đang phát triển sản phẩm đất nền nằm ngay trung tâm Chơn Thành tại trục đường chính ĐT 756B tại Nha Bích, Chơn Thành, kết nối đường giao thông huyết mạch Quốc lộ 14 thông ra Quốc lộ 13 thuận lợi giao thông đếnTP.HCM – Bình Dương – Bình Phước, đã trao các suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo ở xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước.

Ông Ngô Mạnh Hùng đại diện pháp lý Manda Real cùng ông Lê Văn Phương – Phó Chủ Tịch UBND Xã Nha Bích và nhân viên công ty đã đến thăm hỏi, gửi lời chúc Tết và trao món quà nhỏ góp phần để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nha Bích đón Tết ấm áp, hạnh phúc hơn. Đây cũng là sự chia sẻ của cán bộ nhân viên Manda Real trước tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và gây ra nhiều khó khăn cho đời sống người dân.

Nhiều bà con ở xã Nha Bích đã bị ảnh hưởng cuộc sống mưu sinh và lại càng tốn kém hơn khi giá cả sinh hoạt ngày càng leo thang. Vì thế, Manda Real dành tặng những món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng sẽ góp phần động viên bà con gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn cũng như dịch bệnh Covid vừa qua để hưởng trọn vẹn cái Tết hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Nhân dịp Tết đến xuân về Manda Real kính chúc toàn thể bà con xã Nha Bích một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và mọi sự tốt lành”, đại diện Manda Real cho biết.

Manda Real – Thương hiệu luôn vì giá trị cộng đồng

Với truyền thống thiện nguyện cùng chia sẻ với cộng đồng, Manda Real đã thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân văn như:

  • Hỗ trợ cho người dân trong đợt cao điểm của dịch bệnh Covid-19 vừa qua, với hàng trăm phần nhu yếu phẩm cần thiết tại những điểm nóng dịch bệnh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
  • Hoạt động thiện nguyện cung cấp khẩu phần ăn cho các hoàn cảnh khó khăn tại các Bệnh Viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh được thường xuyên tổ chức vào thứ 5 hàng tuần trong nhiều năm qua

Nhiệt huyết hăng say làm việc kiến tạo giá trị nhân văn

Ngay khi được trở lại tình hình bình thường mới, Manda Real đã khẩn trương tiếp tục phát triển những dự án để đáp ứng và tiếp tục đem tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư.

Trải qua không chỉ 1 mà đến 4 làn sóng dịch bệnh Covid, Manda Real đã đúc kết nhiều triết lý kinh doanh và kinh nghiệm để tiếp tục giữ vững phong độ và trở thành thương hiệu uy tín. 

Bình Minh Garden – Nha Bích – Chơn Thành nằm ngay Mặt Tiền Đường tỉnh 756B hiện đang được xây dựng là cơ hội để các nhà đầu tư tìm đến

Blog Bất Động Sản

Rate this post

Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản miễn phí

101Home.vn Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Bất Động Sản

101HOME.VN Là ngôi nhà chia sẻ tất cả các kiến thức về từ phong thủy bất động sản, phong thủy nhà ở,... đến các kiến thức về pháp luật, giấy tờ nhà đất,... Cho tất cả những môi giới bất động sản mới vào nghề hoặc những người muốn tìm hiểu về kiến thức bất động sản. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy bất động sản uy tín dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Call Now Button